Labels

Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

Gội đầu như thế nào là đúng cách

Nhiều người thường cho rằng gội đầu rất đơn giản, nên thường không chú tâm và dễ mắc những sai lầm không đáng có gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến da đầu.

Nhiều người thường mắc những sai lầm không đáng có khi gội đầu.

vậy gội đầu như thế nào là đúng cách ?

5 sai lầm khi gội đầu mà bạn thường mắc phải. thì bạn sẽ rút ra được cách gội đầu đúng cách cho chính bạn. 

Không chải tóc trước khi đội đầu sai lầm thứ nhất.

Sai lầm khi gội đầu mà bạn thường mắc phải nhất là đa số chúng ta đều không có thói quen chải tóc trước khi gội đầu vì cho rằng đó là việc không cần thiết. Thực ra, thói quen chải tóc trước khi gội đầu sẽ giúp tóc mượt hơn, giảm thiểu sự gãy rụng trong khi gội, bên cạnh đó còn kích thích tuần hoàn máu trên da đầu, giúp bạn thoải mái và thư giãn hơn trong lúc gội đầu nữa đấy.

chải tóc trước khi gội đầu

Đa số chúng ta đều không có thói quen chải tóc trước khi gội đầu vì cho rằng đó là việc không cần thiết.

Đổ trực tiếp dầu gội lên tóc có phải là cách gội đầu đúng cách không?  Sai lầm khi gội đầu thứ 2

Nhiều người, nhất là các bạn nam bạn thường mắc phải sai lầm khi gội đầu là có thói quen đổ trực tiếp dầu gội lên đầu mà không tạo bọt ở lòng bàn tay trước khi xoa lên tóc. Đây là cách làm sai lầm, bởi dầu gội đầu thường có chức năng tạo bọt để hút các chất bụi bẩn, bã nhờn trên da đầu, mang lại hiệu quả cao nhất.

Không những vậy, dầu gội đầu dù là loại có thành phần thiên nhiên cũng là hóa chất có tính tẩy rửa, việc đổ trực tiếp dầu gội lên tóc sẽ làm hóa chất chỉ tập trung ở một vùng, khiến tóc dễ gãy rụng trong khi gội và cũng không có lợi cho da đầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Blogger news

Blogroll

About