Labels

Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

vì sao phụ nữ Nhật Bản trẻ lâu

Người Nhật có tuổi thọ cao, vóc dáng quyến rũ, không béo chủ yếu là do do họ có “bí quyết riêng”. Khám phá 9 lý do khiến phụ nữ Nhật Bản trẻ lâu và không béo sẽ giúp bạn có thêm “tuyệt chiêu” trẻ đẹp như phụ nữ Nhật.

Trong 25 năm qua phụ nữ Nhật Bản đã đạt kỷ lục thế giới về tuổi thọ - 86,4 năm. Không chỉ phụ nữ, đàn ông Nhật Bản cũng có tuổi thọ cao nhất trong số tất cả những người đàn ông ở 192 quốc gia trên thế giới. Phần lớn sự khác biệt này là do họ có một chế độ ăn uống lành mạnh.

Lý giải cho chế độ ăn uống của người Nhật, Naomi Moriyama, tác giải cuốn "Japanese Women Don’t Get Old or Fat" (Phụ nữ Nhật Bản lâu già và không béo) đã đưa người đọc vào bếp của mẹ cô tại Nhật Bản và tiết lộ bí mật để sống lâu và khỏe mạnh.
những lý do khiến phụ nữ nhật bản trẻ lâu
Phụ nữ Nhật trẻ và không béo phì. Ảnh minh họa.

Dưới đây là 9 lý do khiến phụ nữ Nhật Bản lâu và không béo:

1. Người Nhật thích ăn cơm ở nhà hơn

Một bữa ăn truyền thống bao gồm cá nướng, một bát cơm, rau om, súp miso, trái cây thái lát cho món tráng miệng và trà xanh.

Người Nhật tiêu thụ gần 10% cá của thế giới, mặc dù họ chiếm khoảng 2% dân số thế giới. Các axit béo omega-3 cũng có thể giải thích lý do tại sao họ sống lâu và khỏe mạnh. Bên cạnh đó, họ tiêu thụ các loại rau họ cải, bông cải xanh, cải bắp, cải xoăn, súp lơ và cải bruxen nhiều gấp 5 lần so với người Mỹ.2. Người Nhật ăn cơm thay vì bánh mì trong mỗi bữa ăn

xem thêm : 9 lý do khiến phụ nữ Nhật Bản lâu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

Blogger news

Blogroll

About